posttoday

ไอทีพลาซ่าทุ่มงบ20ล้านลุยคลองถม

19 เมษายน 2555

ไอที พลาซ่า เร่งขยายธุรกิจ อัดงบ 20 ล้านบาท ปรับโฉมคลองถม คอนเนอร์ ขายไอทีครบวงจร

ไอที พลาซ่า เร่งขยายธุรกิจ อัดงบ 20 ล้านบาท ปรับโฉมคลองถม คอนเนอร์ ขายไอทีครบวงจร

นายสมชาย จันทนะประสาทพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอที พลาซ่า กล่าวว่า ตลาดไอทีมีความใกล้ชิดคนมากขึ้น และความต้องการใช้สินค้าไอทีแบบครบวงจรก็มีมากขึ้น ซึ่งทางไอที พลาซ่า เห็นว่าการขยายธุรกิจเพื่อจับผู้บริโภคเฉพาะพื้นที่ ด้วยการลงทุน 20 ล้านบาท ทำการปรับโฉมอาคารคลองถม คอนเนอร์ ซึ่งเดิมเป็นตึกล็อกซเล่ย์ ให้เป็นศูนย์การค้าปลีกส่งไอทีครบวงจร มีทั้งสินค้าไอทีและมือถือ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

นอกจากนี้ ยังมีแผนนำศูนย์ซ่อมมาตรฐานอื่นๆ เช่น ซัมซุง ไอโฟน และแบล็คเบอร์รี่ มารวมไว้ด้วย เพราะเห็นว่าในพื้นที่ดังกล่าวยังขาดแหล่งรวมสินค้าและบริการในลักษณะนี้อยู่ จึงเชื่อว่าคลองถม คอนเนอร์ จะเป็นอีกทางเลือกที่ได้รับความนิยมจากประชาชนในย่านถนนเสือป่า กระตุ้นการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจของตลาดไอที

“คลองถม คอนเนอร์ ภายในอาคารมีทั้งหมด 5 ชั้น โดยพื้นที่ 3 ชั้นแรก เราเปิดให้บริการเป็นพื้นที่ค้าปลีกอุปกรณ์ไอที อุปกรณ์ไฟฟ้า และของเบ็ดเตล็ดทั่วไป ส่วนที่เหลือเราจะเปิดเป็นส่วนขยายไอที พลา ซ่า โดยจะแตกไลน์สินค้าที่เน้นไปทางบ้านหม้อและคลองถมเป็นส่วนใหญ่” นายสมชาย กล่าว

และเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของลูกค้า “คลองถม คอนเนอร์” ย่านถนนเสือป่า เปิดให้บริการแล้ววันนี้พร้อมให้บริการลูกค้าที่กำลังหาซื้อสินค้า ในกลุ่มของสินค้าที่เป็นอุปกรณ์ไอที และอะไหล่โทรศัพท์มือถือ รวมทั้งอุปกรณ์เสริมและ Gadget ไอทีต่างๆ ทั้งปลีและส่ง ราคาย่อมเยา โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.itplaza.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม การปรับโฉมเป็นหนึ่งในแผนที่จะสร้างการเติบโตให้บริษัทไม่ต่ำกว่า 30% จากไอที พลาซ่า 4 แห่ง ได้แก่ อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง โซนโทรศัพท์มือถือศูนย์การ ค้าเซียร์รังสิต คลองถม คอนเนอร์ จ.นครราชสีมา และโครงการสุนีย์ทาวเวอร์ จ.อุบลราชธานี