จ้างเที่ยว
หวือหวาสุดๆ เมื่อ “ประสิทธิ์ เจียวก๊ก” กรรมการผู้จัดการ มัณดาวีต์ทัวร์ และมัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งอยู่ จ.กระบี่ ทำแคมเปญจ้างคนไปเที่ยว
หวือหวาสุดๆ เมื่อ “ประสิทธิ์ เจียวก๊ก” กรรมการผู้จัดการ มัณดาวีต์ทัวร์ และมัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งอยู่ จ.กระบี่ ทำแคมเปญจ้างคนไปเที่ยว ที่เดียวในโลก เน้นโปรโมตโรงแรมแบบปากต่อปาก เจาะตลาดคนไทยที่ไม่ค่อยเที่ยวให้เห็นราคาล่อใจแล้วลองเที่ยวดู
แว่วว่าออกแคมเปญนี้มา 1 ปี เจอผู้ประกอบการด้วยกันเกลียดขี้หน้าเป็นทิวแถว เพราะเหมือนตัดราคารายอื่น แต่เจ้าตัวยืนยันว่าใช้แค่ระยะสั้น หมดปีนี้ก็กลับสู่ราคาปกติ แต่ก็ยังไม่ทิ้งแคมเปญ ขอไปช่วยโรงแรมอื่นที่อยากกระตุ้นให้คนรู้จักแทน
แคมเปญนี้ขายทัวร์พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน ราคาต่ำกว่าต้นทุน ล่าสุดขยายไป 5 โรงแรมในเชียงราย เชียงใหม่ สมุย ภูเก็ต และหลีเป๊ะ ใครอยากรู้ต้องไปรอดูในงานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก วันที่ 1518 ส.ค.นี้ และงานไทยเที่ยวไทย วันที่ 58 ก.ย.นี้ แว่วว่าจะกระชากใจเพิ่ม ด้วยการจ่ายให้คนจองคนละ 500 บาท สูงสุด 1 ล้านบาทด้วย