posttoday

หนุนแฟรนไชส์

28 ธันวาคม 2560

ปากกาด้ามเดียวเร่งเครื่องขยายแฟรนไชส์ต่อเนื่อง สำหรับ จรัสภล รุจิราโสภณผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงาน QSR บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ ที่ปี 2561 ตั้งเป้าจะเปิดร้านแซ่บ คลาสสิก และร้านข้าวขาหมูยูนนาน เพิ่มมากกว่า 10 สาขา

ปากกาด้ามเดียว

เร่งเครื่องขยายแฟรนไชส์ต่อเนื่อง สำหรับ จรัสภล รุจิราโสภณผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงาน QSR บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ ที่ปี 2561 ตั้งเป้าจะเปิดร้านแซ่บ คลาสสิก และร้านข้าวขาหมูยูนนาน เพิ่มมากกว่า 10 สาขา

งานนี้เล็งเป้าไว้ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ให้ครอบคลุมเพราะมีประชากรหนาแน่น และไลฟ์สไตล์สอดคล้องกับอาหารจานด่วน อีกทั้งยังสามารถสร้างเขตเชื่อมต่อกับสาขาเดิมของบริษัท เพื่อเสริมบริการจัดส่งอาหารหรือเดลิเวอรี่ให้ถึงบ้านที่เตรียมเปิดให้บริการในอนาคต

ดังนั้น เพื่อเพิ่มโอกาสให้เป็นเจ้าของแฟรนไชส์กันได้ง่ายขึ้น เลยจับมือธนาคารกสิกรไทยเข้ามาสนับสนุนสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ร้านแซ่บ คลาสสิก และข้าวขาหมู ยูนนาน สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของร้านอาหาร ด้วยโปรแกรมปล่อยกู้สูงสุด 70% ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนานสูงสุด 10 ปี จากเงินลงทุนเริ่มต้น 3.5 ล้านบาท สำหรับร้านแซ่บ คลาสสิก และ 6 แสนบาท สำหรับร้านข้าวขาหมู ยูนนาน ข้อเสนอดีๆ แบบนี้ ต้องรีบหน่อยแล้ว