"กัสจัง"ลั่น!ฝ่ายชายโทรข่มขู่ บีบบังคับให้รับผิด
"กัสจัง"รับคลิปหลุดเป็นเสียงตน ลั่นโดนคาดคั้นให้รับผิด บอกฝ่ายชายเคยขู่ปล่อยคลิป ด้านหนุ่มโดมรับอัดเสียงเองแต่ไม่ได้เป็นคนปล่อย
"กัสจัง"รับคลิปหลุดเป็นเสียงตน ลั่นโดนคาดคั้นให้รับผิด บอกฝ่ายชายเคยขู่ปล่อยคลิป ด้านหนุ่มโดมรับอัดเสียงเองแต่ไม่ได้เป็นคนปล่อย
ตกเป็นประเด็นร้อนหลังจากมีคลิปเสียงหลุดคล้ายนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม"กับอดีตแฟนสาว"กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" โดยฝ่ายชายการโทรไปเคลียร์หลังจากมีการดิสเครดิตกัน แฮกไลน์ รวมถึงโจมตีเพื่่อหวังทำลายชื่อเสียงของฝ่ายชายจนเป็นที่ฮือฮาในสังคมออนไลน์ ล่าสุดสาวกัสจังได้โพสต์ชี้แจงเรื่องดังกล่าวยอมรับว่าเป็นเสียงตนจริง ฝ่ายชายตั้งใจปล่อยเองมากกว่า อีกทั้งตนถูกคาดคั้นให้ยอมรับว่าเป็นคนสั่งการทำเรื่องทั้งหมด
"ไม่ใช่คลิปหลุดหรอกค่ะ เพราะตอนเกิดเหตุเรื่องต่างๆ ฝ่ายชายได้โทรมาข่มขู่หลายรอบ ให้เรารับผิดเรื่องนั้น ครั้งสุดท้ายตอนที่คุยกับฝ่ายชาย แล้วเขาบีบบังคับให้เราพูด เราเป็นคนตัดบทด้วยความรำคาญว่า เราทำเอง พอใจนะ เขาก็บอกกับเราว่าเขาจะเอาท่อนคลิปที่เราพูดประโยคนั้นไปปล่อย สงสัยที่มาปล่อยเพราะคงคิดว่าพวกไอจีแอนตี้แฟนใหม่ก็คือฝีมือเราทั้งหมดมั้งค่ะ"
ด้านนักร้องหนุ่ม"โดม"ก็ออกมายอมรับว่าตนเป็นผู้อัดคลิปเสียงด้วยตนเอง เพื่อใช้เป็นหลักฐานในคดีที่ได้ไปแจ้งความเอาผิดไว้ โดยยืนยันว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับการเผยแพร่คลิปเสียงนี้แต่อย่างใด ให้เหตุผลว่าหากตนจะปล่อยคลิปเสียงเพื่อทำลายชื่อเสียงใครก็คงจะทำตั้งแต่ตอนที่เกิดเรื่องใหม่ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมาแล้ว
ภาพข่าวจาก @domepakornlam @guzjun9