posttoday

"สวยมาก" หมอศัลย์เกาหลีวิจารณ์ใบหน้า อั้ม-ชมพู่-ออม

03 เมษายน 2559

โอ๊ปป้าเกาหลี TV ให้คุณหมอศัลยกรรมชื่อดังวิจารณ์ใบหน้าดาราสาวไทย

โอ๊ปป้าเกาหลี TV ให้คุณหมอศัลยกรรมชื่อดังวิจารณ์ใบหน้าดาราหญิงไทย

เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ช่อง โอ๊ปป้าเกาหลีTV ได้เผยเเพร่คลิปวิดีโอรายการโอ๊ปป้าเกาหลี มีคุณหมอศัลยกรรมท่านหนึ่งมานั่งวิเคราะห์ใบหน้า 3 ดาราหญิงไทย ไล่ตั้งเเต่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต , อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เเละ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

"ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต"

\"สวยมาก\" หมอศัลย์เกาหลีวิจารณ์ใบหน้า อั้ม-ชมพู่-ออม

คุณหมอศัลยกรรม บอกว่า จุดเด่นบนใบหน้าของสาวชมพู่ อารยา คือ  ใบหน้ารูปไข่ ซึ่งคล้ายกับคิมฮีซอน ที่มีใบหน้าเล็กเรียวสวย นอกจากนี้ ยังดูสวยแบบสาว ๆ ในแถบตะวันตก ซึ่งหากมองแวบ ๆ ก็นึกว่าเธอ คือ แคทเทอรีน ซีตาโจนส์ แต่อย่างไรก็ดี ด้วยรูปคางด้านล่างของสาวชมพู่ อารยา ที่ค่อนข้างใหญ่แล้วก็ยาว จึงทำให้เธอมีความสวยที่แตกต่างจากคนสวยในเกาหลี

"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ"

\"สวยมาก\" หมอศัลย์เกาหลีวิจารณ์ใบหน้า อั้ม-ชมพู่-ออม

ผู้เชี่ยวชาญชี้ว่า จุดเด่นบนใบหน้าของนางเอกคนดัง คือ ใบหน้ารูปไข่ แต่ถ้าเปรียบเทียบกับสาวชมพู่ อารยา แล้ว จะพบว่าใบหน้าของสาวชมพู่ อารยา จะมีลักษณะที่เรียวกว่า และในส่วนของปากและคางก็ถือว่ามีส่วนสำคัญที่ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง ซึ่งหากนำมาเปรียบเทียบกับใบหน้าของชาวเกาหลีแล้ว ก็ถือว่า ใบหน้าของอั้ม พัชราภา เป็นใบหน้าที่สวยมาก

ส่วนจุดแตกต่างมากที่สุดกับคนสวยหน้าเด็กในเกาหลี คือ ใบหน้าส่วนกลางยาวกว่า ตั้งแต่คิ้วไปจนถึงจมูก จะเรียวกว่าใบหน้าส่วนกลาง ซึ่งถ้าใบหน้าตรงส่วนนี้ยาว จะทำให้ดูมีอายุและเหมือนผู้ชาย แต่โดยรวมแล้วถือว่า ความสมดุลบนใบหน้าของอั้ม พัชราภา ถือว่าดีมาก

"ออม สุชาร์ มานะยิ่ง"

\"สวยมาก\" หมอศัลย์เกาหลีวิจารณ์ใบหน้า อั้ม-ชมพู่-ออม

หมอศัลยกรรมรายนี้ ระบุว่า ตรงส่วนคิ้วกับดวงตาของสาวออม สุชาร์ มีความเป็นเอเชียมากที่สุด เมื่อนำไปเทียบกับใบหน้าของสาวชมพู่ อารยา และสาวอั้ม พัชราภา เนื่องจากสาวออม สุชาร์ มีใบหน้าเล็ก ประกอบกับเป็นรูปไข่ทำให้มีใบหน้าดูเด็กมากที่สุด แถมยังออกแนวใส ๆ อีกด้วย

ภาพจาก โอ๊ปป้าเกาหลีTV

ที่มา https://www.youtube.com/watch?v=O_IWv_-OgLQ