จุ๊กกู้ เดอะเฟซฯ โดนจวกไร้มารยาท สะบัดบ๊อบใส่กรรมการ Master Chef
จุ๊กกู้ The Face2 ถูกวิจารณ์เรื่องมารยาท หลังโดนกรรมการ MasterChef ติงเรื่องรสชาติอาหาร สะบัดบ๊อบออกไปไม่ไหว้หรือลาสักคำ
จุ๊กกู้ The Face2 ถูกวิจารณ์เรื่องมารยาท หลังโดนกรรมการ MasterChef ติงเรื่องรสชาติอาหาร สะบัดบ๊อบออกไปไม่ไหว้หรือลาสักคำ
เกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาทันที สำหรับสาว สลิตา กลิ่นจันทร์ หรือ จุ๊กกู้ The Face Thailand 2 ล่าสุดเธอนั้นได้พกพาความมั่นใจไปแข่งขันในรายการ MasterChef Thailand เพื่อให้ทุกคนได้รู้ถึงความสามารถอีกอย่างที่เธอมีนอกจากการเดินแบบ คือการทำอาหาร
โดยสาวจุ๊กกู้ได้ทำอาหารเม็กซิกัน Salad Mariachi Shrimp เพื่อให้กรรมการได้ลิ้มรสชาติ ซึ่งในตอนท้ายเมื่อเหล่าคณะกรรมการทั้งสามทั้งได้ชิมแล้ว มีมติเป็นเอกฉันท์ ไม่ให้จุ๊กกู้ผ่าน เพราะกุ้งยังแข็งไป ฯลฯ
พอคำตัดสินจบลง จุ๊กกู้ ก็สวมวิญญาณนางแบบเดินสะบัดผมออกไปจากรายการแบบมั่นๆ ไม่ลาสักคำไร้มารยาทจนกรรมการยังบอกว่า "มีงอนเว้ย"
ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันตำหนิถึงมารยาทในการมาร่วมรายการครั้งนี้ บางส่วนก็บอกว่าเป็นเพียงการจัดฉากให้เธอมาสร้างกระแสหรือเปล่า
ภาพข่าวจาก MasterChef Thailand ,ใต้เตียงดารา