posttoday

กลุ่มสก.-สข.กรุงเทพฯสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทยมั่นใจนโยบายแก้ปัญหาคนกรุง

26 พฤศจิกายน 2561

กลุ่มสก.-สข.กรุงเทพฯเข้าสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย เชื่อมีนโยบายแก้ปัญหาให้คนกรุง-ก้ามข้ามความขัดแย้ง

กลุ่มสก.-สข.กรุงเทพฯเข้าสมัครสมาชิกพรรคภูมิใจไทย เชื่อมีนโยบายแก้ปัญหาให้คนกรุง-ก้ามข้ามความขัดแย้ง

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย นายทรงศักดิ์ ทองศรี นายสรอรรถ กลิ่นประทุม และนายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนสมาชิกพรรค ให้การต้อนรับ นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ อดีต สส.เขตจอมทอง, น.ส.ปราณี เชื้อเกตุ สก.เขตบางเขน, น.ส.สายรุ้ง ปิ่นโมรา สก.เขตคลองสามวา, นายไสว โชติกะสุภา สก.เขตราษฎร์บูรณะ ทุ่งครุ, นายณัทวุฒิ หมัดนุรักษ์ สก.สวนหลวง, น.ส.อุไร อนันตสิน สก.เขตปทุมวัน, นายทวีพร อนุตรพงษ์สกุล สก.เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

นายอนุชาญ กวางทอง สข.เขตพญาไท, นายบวรกิตติ์ สันทัด สข.เขตจตุจักร, นายบุญมี พิบูลย์คณารักษ์ สข.คลองสามวา, นายพงศ์ไฟศาล มะลูลีม สข.เขตมีนบุรี, นายอำนวย ชัยพรประเสริฐ สข.เขตสายไหม, นางณิฐ์ภาวรรณย์ จ้อยเอม สข.เขตดอนเมือง, นายอัครกฤษ นุ่นจันทร์ สข.เขตบางกระปิ และนายสามารถ หวังพิทักษ์ สข.เขตสะพานสูง ซึ่งได้เดินทางเข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย

นายสุวัฒน์ กล่าวว่า การเข้าร่วมทำงานการเมืองกับพรรคภูมิใจไทย เนื่องจากชื่นชอบในนโยบายที่ชัดเจนของพรรคภูมิใจไทย เป็นพรรคกลางๆ เข้าได้กับทุกฝ่าย นอกจากนี้ ยังมีแนวนโยบาย “ลดอำนาจรัฐ เพิ่มอำนาจประชาชน” ทำให้เชื่อว่านโยบายนี้จะช่วยให้ประชานชนได้มีโอกาสในการสร้างงาน สร้างรายได้

ด้าน นายไสว กล่าวว่า ประชาชนในพื้นที่มีปัญหาเรื่องความเป็นอยู่ พื้นที่ทำมาหากิน ปัญหาการจราจร โดนจำกัดพื้นที่ ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ในช่วงนี้ไม่มี สก. สส. พรรคไหนลงมาดูแลพื้นที่ ทำให้ต้องหาพรรคการเมืองใดที่จะดูแลพี่น้องประชาชนได้

"เราเชื่อมั่นว่าพรรคภูมิใจไทยมีโอกาสจะแก้ไขตรงนี้ เพราะว่าความเจริญทั้งหลายที่เราเห็นชัดเจน คือ ภูมิใจไทยมีคนไปร่วมพัฒนาจ.สุรินทร์ และบุรีรัมย์ ให้ก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด เราจึงอยากให้กรุงเทพมหานคร มีโอกาสได้รับการดูแลแบบนี้"นายไสวระบุ

ขณะที่ นายบวรกิตติ์ กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทยมีนโยบายทีเกี่ยวกับคน กทม. โดยเฉพาะเรื่องการก้าวข้ามความขัดแย้ง เมื่อมีความขัดแย้งทำให้คน กทม.ได้รับผลกระทบ ทำมาหากินไม่ได้ รถติด เด็กไม่สามารถไปโรงเรียนได้ รวมทั้งปัญหาการจราจร รถติดเป็นปัญหาใหญ่ พรรคภูมิใจไทยมีนโยบายที่ไม่ต้องใช้งบประมาณด้วยซ้ำ

"อย่างเรื่องแกร็บ จากที่ผิดกฎหมายแก้ไขกฎหมายได้ เหมือนต่างประเทศรอบบ้านเรา กัมพูชา พม่าหรือในยุโรป สหรัฐอเมริกา เขาแล้ว และแก้ปัญหาการจราจรในเมืองหลวงได้"นายวรกิตติ์ กล่าว

นอกจากนี้ ยังมีนายพัฒนพงศ์ วงศ์วรรณ พิธีกรรายการ G – Venture รายการท่องเที่ยวชุมชนเชิงอนุรักษ์ นายนิคม เงินถา อดีต สข. และผู้บุกเบิกงานเทศกาลประจำปีชื่อดัง “ร่มบ่อสร้าง และหัตถกรรมสันกำแพง เชียงใหม่” ดร.อุดมศักดิ์ คำปวน กรรมการศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ที่ปรึกษาผู้ตรวจราชการกระทรวง กำนัน ต.หางดง นายรัชพล มหายศ ผู้ผลักดันถนนยางพาราดินซีเมนต์ และผู้พัฒนาโครงการโครงการ พระราชดำริ อ่างเก็บน้ำ ห้วยตึงเฒ่า

Thailand Web Stat